Ưu điểm của khóa cửa điện tử BOSCH

Nói về ưu điểm của khóa cửa điện tử  BOSCH thì loại khóa này sở hữu tương đối nhiều tính năng vượt trội so với khóa thường. Hai rủi ro lớn nhất khi sử dụng khóa thường là việc bạn có thể bị quên, rơi mất chìa khóa hoặc chìa khóa có thể bị làm giả dễ dàng. Đó là lý do mà các khách sạn, địa điểm kinh doanh dịch vụ lưu trú đã chuyển sang dùng khóa cửa điện tử từ rất lâu rồi.

Với khóa cửa vân tay BOSCH thì mọi thứ thực sự rất tiện lợi. Bạn sẽ không bao giờ phải lo quên khóa, chỉ cần đưa ngón tay lên là khóa sẽ tự động nhận diện và mở cửa. Những loại khóa thông minh BOSCH cũng đặc biệt an toàn vì có tính năng tự động khóa cửa khi bạn ra ngoài và bạn sẽ không phải lo quên chưa khóa.

Với các sản phẩm khóa cửa thông minh BOSCH có kết nối với wifi và quản lý trên ứng dụng thì bạn còn theo dõi được cả lịch sử ra vào, biết được ai mở cửa. Ví dụ bạn sẽ biết được là thành viên trong gia đình ai mở cửa, hay người giúp việc…Nếu bạn kinh doanh cho thuê nhà trên Airbnb chẳng hạn thì khóa cửa thông minh BOSCH có thể giúp khách tự check in dễ dàng và cực kỳ thuận lợi.

Việc mở khóa từ xa qua wifi đặc biệt hữu ích trong quản lý nhà cửa khi bạn có người thân tới chơi việc mở cửa cho người giúp việc vào dọn dẹp nhà cửa…Việc lắp đặt khóa cửa bosch vân tay, khóa thông minh Bosch cũng khá đơn giản, dễ dùng.

Sản phẩm không có sẵn tại thị trường Việt Nam.

Thời gian nhận hàng 20 ngày.

Đơn vị cung cấp

Công ty CP Vật Liệu và Xây Dựng HANOIBUILD

Địa chỉ: Số 200 KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, HN

Hotline: 0981 612 298