Khóa cửa thông minh, khóa cửa vân tay nào tốt nhất hiện nay 2019?

Khóa cửa là phát minh đã có hàng trăm năm nay. Tuy vậy, một chiếc khóa cửa thông thường có rất nhiều nhược điểm như độ an toàn thấp, chìa dễ bị làm giả, trộm có khả năng phá khóa dễ dàng…Nên khóa cửa điện tử ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Các loại khóa cửa vân tay, khóa mật mã, khóa cửa thông minh kết nối với điện thoại có quá nhiều ưu điểm vượt trội so với khóa thường.

Nếu bạn đang quan tâm tới việc chọn mua khóa cửa thông minh từ các hãng uy tín, chất lượng thì mời bạn cùng đọc bài viết bên dưới. Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi khóa cửa thông minh, khóa cửa vân tay nào tốt nhất hiện nay
Khóa cửa điện tử Bosch
Khóa điện tử Bosch được thiết kế dựa trên các ứng dụng các công nghệ điện tử tiên tiến của châu âu với những linh kiện của các tập đoàn điện tử hàng đầu thế giới như SIEMENS, PHILIPS, DALLAS, và Bosch cho sản phẩm khóa, điện tử, khóa vân tay, khóa thẻ. Vì vậy, khóa vân tay Bosch tương đối hiện đại và tích hợp được nhiều tính năng an toàn. Các dòng khóa cửa điện tử, khóa cửa vân tay của Bosch đa số các sản phẩm khóa cửa Bosch có chế độ bảo hành 24 tháng cho 1 bộ khóa.

Các tính năng của khóa điện tử Bosch nói chung có thể mở được bằng nhiều cách: mở bằng nhận dạng vân tay, mật mã, mở bằng thẻ từ, điều khiển từ xa, và cả dùng chìa khóa cơ. Vì vậy, khóa vân tay Bosch đảm bảo được sự linh hoạt khi sử dụng. Cụ thể hơn, khóa có khả năng nhận dạng khoảng hơn 100 vân tay, 100 thẻ, và 6 điều khiển từ xa.Phù hợp cho những căn hộ đẳng cấp như biệt thự, penhouse và các căn hộ hạng sang tại Việt Nam.

Sản phẩm không có sẵn tại thị trường Việt Nam.

Thời gian nhận hàng 20 ngày.

Đơn vị cung cấp

Công ty CP Vật Liệu và Xây Dựng HANOIBUILD

Địa chỉ: Số 200 KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, HN

Hotline: 0981 612 298